Tài trợ bởi vatgia.com Kinh nghiệm chọn mua dòng máy HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội

Giá sốc trong tuần

Kinh nghiệm chọn mua dòng máy HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội

06/01/2018 08:06

Hãng máy tính HP từ lâu đã rất nổi tiếng trên thị trường công nghệ bởi có nhiều sản phẩm máy tính cá nhân làm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy mà ngay cả những dòng máy đã qua sử dụng của hãng cũng rất được săn đón. HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội là một trong những chiếc laptop bán chạy nhất trên thị trường máy tính cũ hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua nó thì đừng nên bỏ qua một số kinh nghiệm được gợi ý trong bài viết này để có được cho mình một chiếc máy tính ưng ý.

Nên chú ý đến cấu hình trước khi mua HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội

Cấu hình của một chiếc máy tính cá nhân rất quan trọng, nó có thể giúp bạn giải quyết tất cả các nhu cầu về công việc, giải trí một cách dễ dàng và thuận tiện. Cho nên trước khi mua HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội, bạn cần đánh giá thật chi tiết cấu hình của nó, chạy thử một số chương trình test trong vài giờ xem cấu hình của máy có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Nếu là máy chính hãng thì nó sẽ bao gồm đầy đủ các thông số về cấu hình như sau:

HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội có cấu hình máy cao
HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội có cấu hình máy cao

Laptop HP 8560w có cấu hình cao tương tự các dòng máy trạm khác, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật cho người dùng. Hầu hết các laptop HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội đều được cung cấp chip core i7 Quad – core, card đồ họa Nvidia Quadro 1000M hoặc 2000m cho khả năng thao tác chuyên về lĩnh vực đồ họa.


Và máy tính HP 8560w cũ giá rẻ được trang bị chủ yếu dành cho dân thiết kế cho nên đây sẽ là một chiếc máy tuyệt vời cho những người có yêu cầu xử lý công việc cao. Một vấn đề nữa đó là card đồ họa của dòng máy này có thể thay thế tương tự như card rời trên destop cho nên với những ai có nhu cầu nâng cấp thêm thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Chú ý đến vấn đề giá cả khi chọn mua HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội

Vấn đề giá cả của các dòng máy tính xách tay cũ hiện nay cũng rất biến động, mỗi nơi bán một giá khác nhau, chênh lệch khá nhiều mà chất lượng lại không giống nhau. Cho nên bạn cần đánh giá chất lượng rồi xem xét mức giá đó có hợp lý với chất lượng không và hoàn toàn có thể mặc cả một mức khác.

Chú ý khi chọn mua laptop HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội
Chú ý khi chọn mua laptop HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội 

Giá thành của dòng laptop HP 8560w cũ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay dao động trong khoảng từ 5 – dưới 7 triệu đồng. Thường thì giá tại các cửa hàng là tầm hơn 6 triệu. Đó là một mức giá chấp nhận được nhưng vẫn là cao so với mức giá chung của các dòng máy tính đã qua sử dụng. Nếu bạn kiểm tra máy và test thử mà máy hoàn toàn ok thì mức giá đó bỏ ra là hợp lý. Còn nếu máy có nhiều lỗi thì giá sẽ phải thấp hơn. Điều đó là do bạn quyết định, những lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chọn một chiếc laptop nguyên vẹn hơn là một chiếc laptop có nhiều vấn đề, bởi nếu hỏng thì việc tìm kiếm linh kiện thay thế cũng rất khó khăn.

Thong ke