Tài trợ bởi vatgia.com ​​​​​​​Kinh nghiệm để mua được dell E6430 i5 cũ giá rẻ trên thị trường hiện nay

Giá sốc trong tuần

​​​​​​​Kinh nghiệm để mua được dell E6430 i5 cũ giá rẻ

06/12/2017 12:56

Thị trường máy tính xách tay cũ hiện nay rất đa dạng, đa số đều là máy xách tay từ nước ngoài về. Dòng máy dell E6430 i5 cũ giá rẻ cũng đang được tìm kiếm khá nhiều bởi độ hot của nó. Tuy nhiên về chất lượng thì lại có nhiều chiều hướng khác nhau, cũng có một số loại hàng trôi nổi kém chất lượng bị trà trộn. Cho nên khi mua bạn phải hết sức cẩn thận và sáng suốt để không bị mất tiền oan.

Chất lượng của dell E6430 i5 cũ giá rẻ tại Đức Việt có đảm bảo không?

Tình trạng máy của dell E6430 i5 cũ giá rẻ tại Đức Việt còn nguyên zin 100%, không hề có lỗi, mọi chức năng hoạt động đều tốt.

Ngoại hình của laptop dell E6430 cũ của Đức Việt cung cấp nhìn gần như mới đến 97%, lớp nhung còn rất mượt và êm đảm bảo bạn nhìn sẽ thích ngay. Do máy ít sử dụng nên mặt trong còn đẹp, bàn phím và Touchpad còn rất mới, chưa bị bóng

Laptop dell E6430 i5 cũ giá rẻ nhưng có chất lượng không thua quá nhiều so với máy mới

Laptop dell E6430 i5 cũ giá rẻ nhưng có chất lượng không thua quá nhiều so với máy mới

Về nguồn gốc của máy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì thường những dòng laptop cũ hay được xách tay 100% từ nước ngoài về. Đa số là ở các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật ,bản, Singapo… Ở nước ngoài đa số các nhân viên đều được cấp lại máy tính mới khi laptop của họ đã hết hạn bảo hành chính hãng dù máy của họ vẫn hoạt động rất tốt và không hề có 1 lỗi nhỏ nào. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng máy dell E6430 i5 cũ giá rẻ, tuy là máy đã qua sử dụng.

Chế độ bảo hành: thường các dòng máy tính cũ đều được bảo hành 12 tháng, dell E6430 i5 cũ giá rẻ cũng vậy, được bảo hành tất cả phần cứng, thân máy pin, sạc. Khi mua máy khách hàng sẽ được Test máy trong 7 ngày đầu, nếu có lỗi thì bạn có thể đổi sang một dòng máy khác.

Laptop dell E6430 i5 cũ giá rẻ nhưng có chất lượng tốt

Laptop dell E6430 i5 cũ giá rẻ nhưng có chất lượng tốt

Về giá cả do là máy đã qua xử dụng và được xách tay về cho nên giá cũng rất hợp lý, không quá cao mà chất lượng lại tốt, thường thì máy tính dell E643 i5 cũ giá rẻ có giá dao động khoảng 5 triệu.

Kinh nghiệm chọn mua dell E6430 i5 cũ giá rẻ

Khi lựa chọn mua máy cũ, bạn nên chú ý những vấn đề sau:

- Kiểm tra độ mới của máy như về ngoại hình, nước sơn, kiểm tra xem có quá nhiều vết xước hay không, có vết nứt do va chạm nào không…Nếu máy tính có lỗi những lỗi trên nhiều quá thì bạn có thể chuyển sang máy khác.

- Kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành của dell E6430 i5 cũ giá rẻ, linh kiện đi kèm theo máy có còn zin hay không. Thường thì máy hay được xách tay trực tiếp từ nước ngoài về, các nước có nền công nghệ máy tính phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Cho nên bạn có thể yên tâm về chất lượng máy, máy đã qua sử dụng của họ mà chất lượng vẫn còn tốt trên 90% do thời gian sử dụng ngắn, chỉ từ 1 đến vài năm.

Đức Việt bán laptop dell E6430 i5 cũ giá rẻ chất lượng tốt

Đức Việt bán laptop dell E6430 i5 cũ giá rẻ chất lượng tốt

- Kiểm tra cấu hình của dell E6430 i5 cũ giá rẻ có tốt hay không, có đáp ứng được công việc hay không. Bạn có thể xử lý một vài công việc để test thử cấu hình máy mạnh hay yếu, sau đó hãy đưa đưa quyết đinh mua hay không.

Nếu bạn cần tư vấn hay muốn mua laptop dell cũ giá rẻ chất lượng tốt hãy gọi đến hotline của Đức Việt. Ngoài cung cấp laptop dell cũ giá rẻ thì Đức Việt còn cung cấp rất nhiều chủng loại laptop cũ giá rẻ khác để khách hàng có thêm những lựa chọn riêng cho mình. Đến với Đức Việt là bạn được sở hữu chiếc laptop cũ giá rẻ chất lượng tốt ngay tại nhà mà không phải tìm kiếm đâu xa.

Thong ke