Giá sốc trong tuần

Cách chọn mua laptop giá rẻ nhất cho dân văn phòng

11/10/2017 05:51

Những người làm văn phòng là những người thường xuyên sử dụng máy tính. Tuy nhiên, cấu hình của máy không cần đòi hỏi quá cao chỉ cần những chức năng cơ bản để in ấn, soạn thảo văn bản. Vậy dân cách lựa chọn laptop gia re nhat cho dân văn phòng là như thế nào? Cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm các thông tin nhé.

Do tính chất công việc nên hầu hết giới văn phòng thường có xu hướng ưa chuộng lựa chọn những chiếc laptop gia re nhat nhưng cũng cần phải thuận tiện cho việc di chuyển trong những chuyến đi công tác. Ngoài ra, yêu cầu chung về máy tính với dân văn phòng là máy cũng cần phải có khả năng xử lý những phần mềm liên quan đến văn phòng phù hợp. Chính vì thế những chiếc máy laptop gia re nhat là hoàn toàn phù hợp với họ. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn lựa chọn những chiếc laptop phù hợp cho giới văn phòng.

Kiểm tra bộ vi xử lý của laptop gia re nhat

Hầu hết các tác vụ văn phòng khi cần xử lý không đòi hỏi quá nhiều đến CPU. Vì thế, đối với dân văn phòng thì những dòng Intel Core i3 là có thể phù hợp và đáp ứng được tối đa nhu cầu. Những loại máy này có hiệu ứng xử lý tốt và có mức tiêu thụ năng lượng ít nên pin của laptop gia re nhat này sử dụng được khá lâu.

Kiểm tra màn hình của laptop gia re nhat

Có một điều ít ai để ý đến đó là kích thước màn hình của laptop này sẽ tỷ lệ thuận với độ phân giải. Không gian làm việc càng lớn thì độ phân giải của máy sẽ càng cao. Với độ phân giải tối đa ở mức full HD bạn có thể dễ dàng mở được 2 bản Excel trên máy để có thể thuận tiện làm việc. Tuy nhiên khi lựa chọn laptop gia re nhat bạn cũng cần quan tâm đến độ phân giải, với 1 vài model Ultrabook thì giá lại siêu cao, không phù hợp lắm với giới văn phòng. Vì thế, đa số giới văn phòng thường lựa chọn màn hình máy laptop 14 inch là phù hợp. Với kích thước này không chỉ đảm bảo trọng lượng của máy mà còn đảm bảo khả năng làm việc của bạn và phù hợp với túi tiền của bạn.

Kiểm tra ổ đĩa cứng của laptop gia re nhat

Với tính năng làm việc của văn phòng thì bạn nên lựa chọn những ổ đĩa cứng có dung lượng là 500GB là phù hợp.

Kiểm tra các cổng kết nối của laptop gia re nhat

Bạn nên lựa chọn những máy có các cổng kết nối cơ bản, điều này sẽ rất cần thiết vì có trường hợp bạn sử dụng cổng máy laptop gia re nhat để kết nối các thiết bị hay để trình chiếu máy tính.

Kiểm tra bàn phím và Touchpad của laptop gia re nhat

Do thường xuyên sử dụng phần mềm Offfice nên bàn phím tốt là điều vô cùng cần thiết. Bàn phím cần phải có khoảng cách rộng và nên lựa chọn các loại bàn phím số tích hợp sẽ tiện lợi hơn cho công việc của bạn.

Với những lưu ý như trên về cách lựa chọn laptop gia re nhat cho giới văn phòng khi vọng bạn sẽ trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích để có thể chọn lựa cho mình một chiếc laptop phù hợp.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi