Giá sốc trong tuần

Chất lượng laptop tại Đức Việt qua lời kể của nhân viên kỹ thuật

28/09/2017 04:12

Đã hơn 3 năm kể từ khi gắn bó với Đức Việt. Tôi rất có đam mê với các dòng laptop. Có thể gọi là tín đồ của công nghệ. Để được tiếp xúc với các dòng laptop hàng ngày mình đã từng làm qua nhân viên bán hàng trong thế giới di động, siêu thị điện máy HC và một số cửa hàng bán laptop cũ tại Hà Nội. Nhưng chẳng nơi nào khiến mình hài lòng, Làm trong các siêu thị laptop lớn thì chỉ là nhân viên tư vấn, các cửa hàng bán laptop cũ thì số lượng laptop quá ít, chủ yếu ngồi cài win cho các bạn sinh viên.

Tâm sự của một kỹ thuật viên Đức Việt bán laptop tại Hà Nội

Cho đến khi mình xin việc vào cửa hàng laptop Đức Việt chuyên laptop cũ nhập khẩu, chủ yếu là laptop like new 90-99%. Có đến hàng trăm chiếc laptop đúng các thương hiệu lớn mà mình yêu thích như Dell, Macbook, Hp… Sau những gì mình đã được học ở trường về điện tử laptop cộng với 1 năm thử sức tại Đức Việt mình đã được làm đúng công việc mình thích là kiểm tra chất lượng laptop.

Là một công việc đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ và phải có kinh nghiệm vững vàng về laptop. Những chiếc laptop trước khi được nhập về bán cho khách hàng phải qua kiểm tra chất lượng kỹ càng.

Đã có kinh nghiệm ở một số nơi bán laptop cũ, tôi cũng đã từng được học cách mua laptop tại các địa chỉ này. Hầu hết laptop tại đây là laptop ăn trộm, hoặc một số người cần tiền thì bán vội với mức giá khá rẻ. Cách thức mua laptop cũng đơn giản, chỉ cần test qua còn sử dụng được và quan trọng là càng rẻ càng tốt là người ta sẽ mua ngay. Và bán ra với mức giá cao hơn và không có chế độ bảo hành nào để đảm bảo chất lượng. Hầu hết khách hàng mua laptop theo kiểu ăn may, một khi mất là mất trắng.

Bán laptop dell tại Hà Nội

Làm việc ở Đức Việt khác với những nơi khác ở điểm gì?

Điều khiến tôi gắn bó ở đây tới 3 năm chính là được làm việc một cách thoải mái với nghề mà tôi yêu thích.

Cơ chế làm việc tại Đức Việt rất năng động, vui vẻ nhưng lại rất nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm nhập về đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Dù rẻ nhưng không đảm bảo thì sẽ không lọt qua vòng sơ khảo của Đức Việt. Những chiếc laptop khi bán ra cho khách hàng đều được đảm bảo hoạt động tốt.

Được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Dell, Lenovo, Hp… với tình trạng like new cả hình thức lẫn chất lượng từ 90-99%.

Những dòng laptop cũ tại Hà Nội

Tất nhiên, công việc của tôi không chỉ là kiểm tra chất lượng khi nhập về mà còn bảo hành laptop cho khách. Đức Việt đã tìm mọi cách hạn chế tối đa các trường hợp laptop có lỗi cần bảo hành nhưng đồ điện tử thì không thể tránh khỏi có lúc gặp lỗi. Sửa chữa khắc phục hoàn toàn 100% lỗi đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Trường hợp không thể khắc phục thì Đức Việt chính là người chịu tổn thất hoàn toàn, còn các bạn vẫn sẽ được đền bù bằng cách đổi qua một chiếc laptop mới hoặc trả lại sản phẩm đã mua và được hoàn tiền.

Không chỉ là được làm công việc yêu thích, mà còn được làm việc trong môi trường nghiêm túc, coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu như Đức Việt thì có rất ít các cửa hàng laptop tại Hà Nội làm được. Đó là lý do mình gắn bó với Đức Việt đến tận bây giờ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi