Giá sốc trong tuần

Cùng với Đức Việt đánh giá chi tiết dòng máy Dell Latitude E7480

30/11/2020 18:29

Dòng máy tính Dell Latitude E7480 hiện là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi đến với Đức Việt. Do đó, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá của người dùng khi sử dụng Latitude E7480 để các bạn có được cái nhìn khách quan nhất. 

Về thiết kế

Toàn bộ thân máy Dell Latitude E7480 được sơn màu đen tối giản, tinh tế. Bề mặt máy tính được phủ lớp nhung, đem lại cảm giác mềm mại cho người dùng khi sờ vào. Đồng thời tạo cảm giác tốt cho người dùng khi cầm nắm.

Phần khung và thân máy tính được làm bằng kim loại chắc chắn, bạn có thể dùng trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Màn hình máy tính được thiết kế chống uốn cong hiện đại và tinh tế, không gây bất cứ gợn sóng nào ở trên màn hình.

Latitude E7480 được sơn màu đen tối giản, tinh tế

Về trọng lượng

Dòng Dell Latitude 7480 hiện có trọng lượng xấp xỉ 1,5kg, nhẹ hơn so 0,2kg so với bản tiền nhiệm. Người dùng dễ dàng cho chiếc máy tính này vào túi laptop 13,3 inch thông thường để đi làm. Tuy nhiên, Latitude 7480 vẫn có trọng lượng nặng hơn so với dòng Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2017.

Về cổng kết nối

Dell Latitude 7480 được trang bị cổng VGA hiện đại, bộ nguồn có giá trị lên tới 180W. Phần Dock của máy tính có hỗ trợ 3 màn hình kèm với 2 x USB 2.0, cổng Thunderbolt/ USB Type-C, HDMI, DisplayPort và VGA. Dòng Latitude 7480 cung cấp Dock không dây WLD15 mà không cần mô đun WiGig-capable Intel Tri-Band Wireless-AC 18265.

Về bàn phím và Touchpad

Hệ thống bàn phím Dell Latitude 7480 được thiết kế với kích thước đầy đủ. Riêng khóa phím mũi tên lẫn phím F1-F12 được thiết kế với kích thước 1 nửa. Bố trí bàn phím tương tự với máy tính để bàn. 

Dell Latitude 7480 được trang bị bởi bàn phím 2 điểm tùy chọn, có đầu nhỏ nhám nằm giữa bàn phím. Riêng miếng đệm cảm ứng được thiết kế lệch phía bên trái phần đệm lòng bàn tay. Đem lại cảm giác gõ phím chắc tay và thoải mái cho người dùng.

Latitude 7480 được trang bị bởi bàn phím 2 điểm tùy chọn

Về tính năng bảo mật

Hiện nay, tính năng bảo mật ở các dòng máy tính Dell luôn được nâng cao. Trong đó, Latitude 7480 được hỗ trợ hàng loạt tính năng bảo mật sau:

  • Đọc dấu vân tay cảm ứng.

  • Khen cắm thông minh không tiếp xúc/tiếp xúc.
  • Windows Hello nhận dạng khuôn mặt.
  • Camera IR.

Vậy là Đức Việt đã cùng với các bạn điểm qua một số review về dòng máy tính Dell Latitude E7480 đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc thêm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Thong ke