Giá sốc trong tuần

Đánh giá chi tiết máy tính Dell Inspiron N5437

12/11/2020 21:54

Dell Inspiron N5437 xuất hiện trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ mức giá bình dân, thiết kế hiện đại. Do đó, sản phẩm thường phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng không yêu cầu cao về cấu hình.

Đánh giá ưu điểm của laptop Dell Inspiron N5437

laptop Dell Inspiron N5437

 

Sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Máy tính Dell Inspiron mã sản phẩm N5437 hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, bạn có thể điểm qua những ưu điểm của sản phẩm dưới đây để nắm bắt.

Xét về thiết kế: Dòng sản phẩm này được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm có thiết kế vỏ nhôm xước với màu sắc bắt mắt. Laptop không còn vuông vắn, cứng cáp như trước đây mà thay vào đó là những đường nét, góc cạnh bo tròn mềm mại. Đặc biệt, thiết kế của sản phẩm mỏng, nhẹ giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu tùy thích.

Xét về cấu hình: Dell Inspiron N5437 được tích hợp bộ vi xử lý Haswell từ Intel. Nhờ đó, sản phẩm có tốc độ xử lý nhanh chóng cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt. Card đồ họa Intel Graphics HD 4400  hỗ trợ người dùng tham gia những game cơ bản cùng thích hợp cài đặt các phần mềm đồ họa. Chip core i5 4200u kết hợp cùng dung lượng RAM lên 4GB giúp sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất trong quá trình sử dụng.

Xét về hiệu năng: Sản phẩm có bàn rê chuột Touchpad với độ nhạy tốt. Chính hiệu năng này đã tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị đến 4 cổng USB 3.0 hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Xét về giá tiền: Máy tính được đánh giá cao khi bán ra thị trường với giá bình dân. Chỉ khoảng 12 triệu VNĐ bỏ ra đã giúp bạn sở hữu được sản phẩm như ý muốn.

Đánh giá nhược điểm của máy tính Dell Inspiron N5437

Dell Inspiron N5437

 

Sản phẩm chỉ có một cổng tai nghe, không có cổng VGA kết nối

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật ở trên, laptop Dell Inspiron mã N5437 còn hội tụ những nhược điểm cần khắc phục. Trong đó, nhược điểm lớn nhất của sản phẩm là không có cổng VGA kết nối. Do đó, người dùng không thể kết nối máy tính này với các thiết bị máy chiếu. Ngoài ra, sản phẩm chỉ hỗ trợ một cổng tai nghe khiến người sử dụng không cảm thấy thỏa mãn khi dùng.

Dell Inspiron N5437 hội tụ những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Nhưng chung quy lại sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng không yêu cầu cao về cấu hình sản phẩm. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sở hữu chiếc máy tính này hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Thong ke