Giá sốc trong tuần

Dell Inspiron N3442 giá siêu rẻ bảo hành lên đến 12 tháng

26/11/2020 16:57

Dell Inspiron N3442 là dòng laptop chuyên dụng phù hợp với đối tượng học sinh sinh viên. Sản phẩm được bán ra với mức giá siêu rẻ chỉ với hơn 5 triệu đồng. Đặc biệt, dù mức giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm ổn định đáp ứng được các tiêu chí cơ bản người dùng đặt ra.

 

Thiết kế tinh tế là điểm cộng thứ nhất của sản phẩm

Sản phẩm có thiết kế tinh tế, ấn tượng

Dell Inspiron N3442 có thiết kế khá mạnh mẽ, nam tính. Thiết bị đảm bảo sự chắc chắn, các góc cạnh vuông vức tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Sản phẩm còn được đánh giá cao bởi màu đen huyền thoại, logo Dell in chìm đảm bảo sự sang trọng trong quá trình sử dụng. Nhờ thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị tới mọi lúc mọi nơi.

 

Thiết bị đảm bảo tính năng giải trí tốt

Màn hình thiết bị HD LED Backlit có tích hợp công nghệ Truelife mang đến cho người dùng những hình ảnh rõ nét. Do đó, mọi chức năng giải trí của thiết bị đều được đảm bảo hoạt động tốt.

 

Không chỉ cho hình ảnh rõ nét, bên cạnh đó sản phẩm còn được đánh giá cao bởi âm thanh wave maxxaudio ấn tượng. Bạn sẽ cảm nhận được sự trung thực và sống động nhất từ âm thanh. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm thiết bị để nghe nhạc, xem phim, chơi game…

 

Độ bền sản phẩm cao đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng

Độ bền sản phẩm được đánh giá cao

Chỉ có giá hơn 5 triệu đồng nhưng độ bền của thiết bị Dell Inspiron N3442 đảm bảo sự hoàn hảo nhất. Độ bền của sản phẩm được đánh giá cao khi có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường còn được kiểm tra về chất lượng khắt khe nên đảm bảo độ bền cao.

 

 • Nút nguồn sản phẩm thể hiện sự linh hoạt.

   

 • Pin sản phẩm hoạt động tốt, thời gian hoạt động kéo dài và nhanh đầy pin khi sạc.

   

 • Bàn phím thiết bị nhạy, không gây ồn khi đánh.

   

 • Touchpad hoạt động tốt, nhạy giúp người dùng dễ dàng điều khiển khi có nhu cầu.

   

Dell Inspiron N3442 dễ dàng sử dụng

Thiết bị không tích hợp nhiều chức năng hiện đại nên bất cứ ai đều dễ dàng sử dụng sản phẩm. Bạn chắc chắn sẽ tránh được những rắc rối không cần thiết. Tốc độ truy cập internet của thiết bị nhanh chóng nên tạo được cảm giác thân thiện cho người sử dụng.

 

Một thiết bị laptop có giá vô cùng rẻ nhưng tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng. Do đó, nếu có nhu cầu sở hữu máy tính cho dân văn phòng bạn đừng ngần ngại chọn mua ngay Dell Inspiron N3442.

 

Thong ke