Giá sốc trong tuần

Địa chỉ mua laptop hp workstation 8730w đảm bảo chất lượng

23/09/2017 20:08

Mặc dù đã được hãng máy tính HP ch ra mắt từ rất lâu nhưng latop hp 8730w của dòng workstation vẫn chưa bao giờ hết hot và thường xuyên cháy hàng. Đây chính là điều kiện để nhiều cơ sở thực hiện hành vi bán laptop hp workstation 8730w  cũ là hàng nhái, sai quy định về tiêu chuẩn chất lượng. Bằng bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng những thông tin kiến thức nhất định về dòng laptop này để bạn có những nhận định đúng đắn khi đưa ra những quyết định mua sản phẩm.

Giới thiệu về đặc điểm, tính năng của laptop hp workstation

Dù đến bất cứ địa điểm bán bán laptop hp workstation 8730w nào, trước hết bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm mà bạn muốn mua. Cụ thể như sau:

Bán laptop hp workstation 8730w

- Đối tượng nào phù hợp  cho việc sử dụng máy tính xách tay dòng laptop workstation: Đây là một dòng máy trạm chuyên dụng cao cấp dành cho các công việc kỹ thuật liên quan đến hình ảnh và âm thanh, đặc biệt là đồ họa. Chính vì vậy, các đối tượng khách hàng đang làm việc ở các lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, biên tập viên thì việc sở hữu nó là rất cần thiết và hữu ích.

- Những tính năng kỹ thuật nổi bật của laptop workstation 8730w như sau:

+ Về cấu hình máy; cũng giống như tất cả các dòng máy tính workstation khác, laptop hp 8730 này cũng được trang bị cấu hình mạnh với core i7 cùng hệ thống bộ nhớ dữ liệu cao, để đảm bảo xử lý tất cả các thuật toán của các ứng dụng cao một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

+ Card đồ họa đi kèm với các tính năng chuyên biệt giúp cải thiện và nâng cao hiệu xuất xử lý công việc của các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp.

+ Màn hình lớn 17 inch đẳng cấp với góc rộng và khả năng chống lóa ở mọi góc nhìn.

+ Hệ thống tản nhiệt cao cấp với hiệu quả xử lý rất ổn định giúp giữ vững tính ổn định cũng như tuổi thọ của máy.

Bán laptop hp workstation 8730w

Mua laptop hp workstation 8730w đảm bảo chất lượng ở đâu?

Đối với khách hàng có nhu cầu mua hàng mới thì nên đến trực tiếp tại các showroom của Hp- nơi đảm bảo nhất về bán hp workstation 8730w  cũng như chính sách tư vấn và hậu mãi. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của HP Việt Nam để tìm những địa chỉ showroom chính hãng gần nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm trên tại các hệ thống phân phối bán lẻ sản phẩm chính hãng của Hp trên toàn quốc tại: Điện máy xanh, hệ thống siêu thị của Viettel Store, điện máy Media Mart, điện máy Pico,…

Đối với những sản phẩm cũ, bạn cần chọn những cửa hàng bán hp workstation 8730w  thật uy tín, đảm bảo các yếu tố như: độ nguyên bản của máy cả về thiết kế, kết cấu và các phụ kiện đi kèm, các linh kiện bên trong của sản phẩm, độ mới của máy, chính sách bảo hành của hãng phải lâu dài, rõ ràng và có trách nhiệm. Và nếu bạn cần tư vấn hay muốn mua laptop hp cũ chất lượng tốt giá rẻ thì Đức Việt chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi