Giá sốc trong tuần

Máy tính xách tay mới và máy tính để bàn VR đến dòng sản phẩm chơi game Omen của HP

24/05/2017 19:28

HP đang tinh giản các dịch vụ chơi game trên PC, đưa ra các sản phẩm mới và được tân trang lại dưới thương hiệu Omen. Các máy tính xách tay mới 15 inch và 17 inch đang kết hợp với một máy tính để bàn đã được đặt tên nhãn hiệu VR trước đây gọi là Envy Phoenix và các sản phẩm chơi game trong tương lai cũng sẽ là một phần của thương hiệu Omen.

Một cặp máy tính xách tay mới

Dòng Omen kể từ khi ra mắt năm 2014, bao gồm một máy tính xách tay chơi game cao cấp 15 inch duy nhất. Hệ thống này vẫn là một trong những hệ thống yêu thích của chúng tôi đối với các máy chơi game máy tính cá nhân mỏng và hấp dẫn, và nó được kết hợp bởi hai hệ thống mới, với các thông số tương tự hoặc tốt hơn, nhưng giá thấp hơn.

HP Omen

Công ty gọi các máy tính xách tay này là Omen đơn giản và phiên bản 15 inch và 17 inch có thân hình gần như toàn bộ màu đen với màu đỏ. Có một mẫu thiết kế tinh tế, mà HP gọi là “shadow mesh” và bàn phím không có màu đỏ đơn giản.

Các tùy chọn đồ hoạ hiện có mở rộng từ Nvidia GeForce 950M đến 965M mới hơn, nhưng vẫn đủ tốt cho bất kỳ trò chơi hiện đại nào ở mức chi tiết trung bình đến cao. Cả hai tùy chọn màn hình 1080 và 4K sẽ có sẵn cùng với một lựa chọn cho máy ảnh RealSense của Intel.

Giống như hầu hết các hệ thống HP hiện tại khác, âm thanh mang biểu trưng Bang & Olufsen, có nghĩa là công ty âm thanh nổi tiếng đã điều chỉnh và ký tắt âm thanh mặc dù nó không thực sự thiết kế hoặc sản xuất loa.

Mẫu laptop 15 inch có độ dày dưới 25mm, trong khi kiểu 17 inch dày dưới 30mm. Để giúp giữ nhiệt được kiểm soát trong các thân máy tương đối mỏng (cho một máy tính xách tay chơi game), pin bên trong đã được đẩy về phía trước, cho phép các quạt kép đẩy không khí nóng ra từ phía sau hiệu quả hơn.

Cả hai chiếc máy tính xách tay mới được bán tại trang HP.com và Best Buy vào ngày 10 tháng 7, bắt đầu bán với giá từ 899 USD cho chiếc 15 inch và 979 USD cho chiếc 17 inch ở Mỹ. Giá quốc tế và chi tiết về tính sẵn có chưa có.

Một máy tính để bàn được xây dựng cho thực tế ảo

Nếu máy tính để bàn chơi game này trông quen thuộc, đó là bởi vì đây là phiên bản cải tiến của HP Envy Phoenix. Hệ thống được xây dựng với VR trong tâm trí, và được thiết kế hợp tác với HTC để sử dụng với tai nghe thực tế ảo HTC Vive.

Phiên bản mới này, đơn giản gọi là Omen bởi máy tính để bàn của HP, giữ thanh dọc chiếu sáng dọc phía trước khung. Ánh sáng đó có thể được thiết lập để phản ánh hiệu quả hoặc nhiệt độ của hệ thống, sử dụng nhiều màu sắc và hoa văn.

Một lần nữa, trọng tâm chính là HTC Vive, và HP cho biết Omen được thiết kế đặc biệt cho một trải nghiệm tuyệt vời với kính thực tế ảo VR, nhưng không có gì ngăn cản nó làm việc với Oculus Rift hoặc chỉ chơi 2D chuẩn Trò chơi PC.

CPU đi đến Intel Core i7-6700K , và các card đồ họa sẽ bao gồm các GPU desktop Nvidia 1080 vừa được công bố, cũng như các tùy chọn AMD R9 Fury X. Làm mát bằng chất lỏng cũng là một lựa chọn có sẵn. Khi kính thực tế ảo VR yêu cầu rất nhiều cổng và các kết nối hoạt động, Omen có rất nhiều, bao gồm 6 cổng USB (2 cổng 3.0, 4), cổng USB-C và cổng ra HDMI kép.

HP cũng cung cấp một màn hình 32 inch mới như một sự kết hợp hoàn hảo với máy tính để bàn này. Màn hình Omen by HP có hai đầu vào HDMI, cộng với DisplayPort và một hub USB tích hợp sẵn, và nó hỗ trợ công nghệ FreeSync của AMD, với phần cứng thích hợp có thể đồng bộ sản lượng GPU với tốc độ làm tươi màn hình để chơi game mượt mà hơn. Độ phân giải trên màn hình là 2,560×1,440.

Màn hình theo dõi và màn hình Omen sẽ xuất hiện vào tháng Tám, nhưng chúng tôi vẫn chưa có ngày chính xác, cửa hàng hoặc giá cả.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi