Giá sốc trong tuần

Review: Laptop tầm trung Dell Inspiron N5570 tốt nhất hiện nay

16/11/2020 17:01

Dell Inspiron N5570 hiện là dòng laptop Dell tầm trung được nhiều bạn sinh viên và dân văn phòng quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Cùng chúng tôi tham khảo một số đánh giá của người dùng về sản phẩm này ngay dưới bài viết sau.

Về thiết kế 

Dell Inspiron N5570 được thiết kế với kiểu dáng khá bắt mắt, vỏ nhựa tổng hợp, độ mỏng vừa và màu sắc nổi bật. Xét một cách tổng quan khi nhìn vào sản phẩm trông rất sang. 

Khi nhấc máy lên, trọng lượng máy rất nhẹ, tiện lợi cho quá trình di chuyển từ nơi này đến nơi khác. bàn phím nhạy, bền và độ chính xác rất cao. Các phím được phân bố rộng rãi trên không gian 15,6 inch. Nhờ đó, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thao tác gõ phím nhanh, chính xác và thoải mái. 

 

Dell Inspiron N5570 được thiết kế với kiểu dáng khá bắt mắt

Về hệ thống kết nối

Dell Inspiron N5570 ngoài sở hữu cổng kết nối giống với laptop thông thường còn được tích hợp thêm cổng USB 3.1 Type-C. Ổ cứng của máy lên tới 1000 GB vì thế đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn làm việc khác nhau.

Về khả năng hiển thị

Đây là điểm cộng cực kỳ lớn cho dòng laptop Dell Inspiron N5570. Màn hình của máy có độ tươi rực rỡ, màu sắc vô cùng sắc nét, độ phân giải full HD lên tới 1920x1080. Máy còn được thiết kế thêm hiệu năng xử lý đồ họa hiệu quả, cực kỳ hữu ích cho các bạn làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. 

Về khả năng tản nhiệt

Dell Inspiron N5570 được thiết kế với bộ tản nhiệt vô cùng khoa học dù chỉ có duy nhất 1 quạt xử lý công việc tản nhiệt cho CPU và GPU. Dòng N5570 này vẫn có khả năng thực hiện tốt nhiệm vụ tản nhiệt nhờ có lưới thoát khí thông minh. Đồng thời có thêm khe dẫn động không khí làm mát nhờ đó máy tính có quá trình tản nhiệt khá logic.

 

Dell Inspiron N5570 được thiết kế với bộ tản nhiệt vô cùng khoa học

Về tốc độ và dung lượng

Dell Inspiron N5570 được thiết kế thêm khe nâng cấp SSD m2 sata tốc độ cao. Vì thế, quá trình truy xuất data rất nhanh. Đặc biệt, máy còn thiết kế trống 1 khe ram để người dùng có thể nâng cấp tối đa lên tới 16GB Ram. Đồng nghĩa với việc dòng Dell này có thể chạy 1 lúc 3 ổ cứng lưu trữ cùng với chuẩn kết nối khác nhau.

Kết luận

Với những đánh giá cụ thể trên, có thể khẳng định rằng dòng laptop tầm trung Dell Inspiron N5570 là phiên bản hoàn hảo từ thiết kế bên ngoài tới thành phần ở bên trong. Là sản phẩm phù hợp cho sinh viên chuyên ngành và nhân viên văn phòng sử dụng để làm việc hiệu quả lâu dài. 

 

Thong ke