Giới thiệu

LAPTOP ĐỨC VIỆT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Được thành lập từ năm 2006, Công ty Công nghệ Tin học ĐỨC VIỆT  đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. ĐỨC VIỆT  là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.  

 • Lĩnh vực kinh doanh

- Cung cấp thiết bị phần cứng, máy tính xách tay, máy bộ vi tính, thiết bị ngoại vi...

-Thiết bị văn phòng : Máy photo, máy fax, máy chấm công, máy chiếu ...

- Các loại mực in : HP, XEROX, EPSON, CANON, LEZMARK, SAMSUNG...

- Thiết kế & bảo trì :Mạng Lan, Wan; các phần mềm, website theo yêu cầu...

 •  Phương châm kinh doanh của ĐỨC VIỆT 

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin của tỉnh, chúng tôi ý thức rằng:“Khách hàng là nền tảng của thành công – Lợi ích đích thực phải được kết hợp hài hòa từ lợi ích của khách hàng, của công ty, của mỗi nhân viên và của cộng đồng”. Chình vì vậy tập thể ban lãnh đạo và nhân viên của ĐỨC VIỆT  quyết tâm sẽ hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng:

 1. ĐỨC VIỆT  cam kết sẽ thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phong phú, đa dạng, đồng bộ, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.
 2. ĐỨC VIỆT  luôn quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của nhân viên. Mỗi nhân viên là một thành viên trong đại gia đình T&T, có quyền lợi và nghĩa vụ vào việc xây dựng ĐỨC VIỆT  ngày một lớn mạnh, trở thành một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện.
 3.  ĐỨC VIỆT  cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.
 • Chính sách kinh doanh của ĐỨC VIỆT :

Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty ĐỨC VIỆT  đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của ĐỨC VIỆT ”. Vì vậy toàn thể nhân viên công ty ĐỨC VIỆT  đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”. Khi mua hàng của ĐỨC VIỆT , các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì ĐỨC VIỆT  luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

 1.  Bán đúng giá cả: bạn sẽ được bảo đảm về giá và  Tuyệt đối không sợ bị hớ.
 2.  Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
 3.  Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
 4.  Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được ĐỨC VIỆT  phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
 5.  Dịch vụ hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng tại ĐỨC VIỆT  bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

Nếu bạn đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của ĐỨC VIỆT  dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Đức Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Đức Việt trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục, nỗ lực cố gắng để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

ĐỨC VIỆT - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP  LÝ

  

 

 

Thong ke