Lenovo Thinkpad T431s

Giá: 6,000,000đ

Giá chưa khuyến mại: 6,800,000đ

 • Thinkpad T431s

 • CPU Intel® Core™ i5-3437U Processor (3M Cache)

 • RAM 4GB DDR3 1600GHz

 • Ổ cứng SSD 128GB

 • Màn hình 14 inch HD (1366x768) Anti-Glare LED-backlit

 • Card đồ họa Intel HD Graphics 4000

 • Cổng giao tiếp 2x USB 3.0 (1 Always on), RJ45 Ethernet/LAN, VGA, Mini DisplayPort, Combo audio jack, 4-in-1 digital card reader, Smart card reader

Đặt hàng

Phụ kiện mua cùng

Đang cập nhập..

Điểm còn hàng

  Đang cập nhập...

So sánh với sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

 • CPUIntel® Core™ i5
 • RAM4GB
 • Màn Hình14 inch
 • VGAIntel HD 4000
 • Ổ CứngSSD 128GB
 • Xuất sứUS
 • PIN/Battery4 cell
 • Trọng lượng1.5 kg

Mô tả chi tiết

Điểm mạnh: Lenovo ThinkPad T431s là một máy tính xách tay đơn giản và kinh doanh chân thực được xây dựng cứng rắn, có nhiều lựa chọn bảo mật, mỏng và nhẹ dễ dàng di chuyển hàng ngày. Nó cũng có một bàn phím xuất sắc và hoạt động tốt với Windows 8.

Điểm yếu: Nếu coi bộ xử lý mới nhất của Intel hoặc đồ họa rời là quan trọng, bạn sẽ phải vượt qua điều đó.

Kết luận: Dòng ThinkPad T431 của Lenovo ThinkPad T431 là một máy tính xách tay kinh doanh mà bạn sẽ không quan tâm khi đi du lịch trừ khi bạn cần các thành phần mới nhất và tuyệt vời nhất.

Điểm tổng quát: 7.3

Thiết kế: 8.0

Tính năng: 7.0

Hiệu suất: 7.0

Lưu lượng pin: 7.0

Hỗ trợ: 7.0

Lenovo ThinkPad T431s là một sự pha trộn giữa cũ và mới. Giống như các máy tính xách tay dòng T-series trước đây, nó được thiết kế đầu tiên và được thiết kế cho mục đích kinh doanh và sự hao mòn của việc sử dụng hàng ngày – văn phòng hay công việc di chuyển nhiều. Nhưng, nhờ một số tinh chỉnh cẩn thận, nó không phải là không có ích và bị mắc kẹt trong quá khứ.

Bộ xử lý và đồ họa tích hợp là một thế hệ đằng sau, vì vậy nếu có các thành phần mới nhất là cần thiết cho công việc của bạn, mô hình này sẽ không phải là sự lựa chọn. T431 cũng chỉ sử dụng đồ họa tích hợp chứ không có đò họa rời.

 

Giá trị của T431s đến từ thiết kế cập nhật, cấu trúc bền, và tính năng bảo mật của nó. Đó là một máy tính xách tay sẽ làm cho hầu hết các bộ phận CNTT hạnh phúc khi bạn chọn nó, nhưng nó có đủ kiểu dáng của một chiếc notebook và cảm thấy rằng bạn sẽ muốn sử dụng nó trong thời gian nghỉ của bạn.

 

Thiết kế và tính năng

Đúng như nguồn gốc của nó, T431s là một máy tính xách tay màu đen cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính xách tay “nhìn vào tôi”, bạn đang đọc sai bài đánh giá. Điều đó không có nghĩa là nó là nhàm chán hoặc chung chung, chỉ cần nó đơn giản và dễ hiểu.

 

Nắp được làm từ sợi cacbon, đáy là hợp kim magiê, và bên trong là một cái lồng cuộn bảo vệ các thành phần của nó. Và mặc dù thân máy mỏng, nhẹ không có vẻ đặc biệt khó khăn (nó rộng 13 inch xấp xỉ 8,9 inch và dày 4,8 kg), T431s có khả năng vượt qua thử nghiệm Mil-STD-810 với nhiệt độ, áp suất cực cao , Bụi, độ ẩm và độ rung, và bàn phím chống tràn. Nếu bạn muốn một máy tính xách tay mỏng và nhẹ mà không bị phân hủy khi sử dụng bên ngoài văn phòng, phòng chờ sân bay, hoặc quán cà phê, điều này nên nằm trong danh sách ngắn của bạn.

 

Cùng với việc xây dựng mạnh mẽ, bạn sẽ có được các tính năng bảo mật bao gồm công nghệ Intel vPro với khả năng chống trộm (AT-p), mã hóa dữ liệu thông qua chip mô-đun Trusted Platform Module và bộ đọc vân tay và thẻ thông minh tích hợp.

 

Thoạt nhìn, với thông số kỹ thuật cơ bản của máy tính xách tay, bạn có thể nghĩ rằng nó đã được nâng giá. Máy tính xách tay doanh nghiệp có xu hướng đắt hơn một chút so với các hệ thống tiêu dùng vì chúng cần phải bền hơn và an toàn hơn – chi phí cao. Khi bạn xem xét tất cả những gì bạn đang nhận được với T431s, đó là giá cả hợp lý. Tuy nhiên, chi phí này cao hơn so với máy tính xách tay không phải là doanh nghiệp được cấu hình tương tự, vì vậy nếu bạn không cần thêm an ninh và sức mạnh, bạn sẽ muốn tìm ở nơi khác.

 

Để đi cùng với thiết kế thân máy được cập nhật, Lenovo đã chỉnh bàn phím cho Windows 8 và rõ ràng hơn, là touch pad. Thiết kế bàn phím vẫn giữ nguyên mô hình T-series trong quá khứ, đó là một điều rất tốt. Cơ sở của T431 không giảm dần về phía trước như nhiều siêu máy tính, điều đó có nghĩa là có nhiều chỗ cho chuyến đi trọng điểm. Thêm vào đó, các phím cao hơn bàn phím. Đó là một kinh nghiệm đánh máy xuất sắc, đặc biệt là sau khi sử dụng rất nhiều bàn phím cảm thấy như bạn đang gõ trên một bề mặt phẳng thay vì một bàn phím.

 

Có gì mới trên bàn phím là bộ điều khiển âm lượng và âm thanh đã được tích hợp vào các phím chức năng thay vì có các điều khiển dành riêng cho các tính năng đó. Lenovo cũng đã bổ sung các phím chức năng cụ thể của Windows 8 cho việc mở các khung cho các cài đặt, tìm kiếm, xem các ứng dụng đang mở và xem tất cả các ứng dụng. Các phím chức năng cũng có thể dễ dàng khóa và mở khóa cho những ai muốn các phím chức năng truyền thống. Ngoài ra, nhấn phím Fn và thanh không gian sẽ bật và tắt đèn nền của bàn phím, nếu bạn trả tiền cho tính năng đó; Máy tính xách tay đánh giá của tôi không có đèn nền.

 Không có màn hình cảm ứng, việc đi lại quanh Windows 8 hoàn toàn được thực hiện với touchpad hoặc LenPoint ThinkPad TrackPoint truyền thống nằm giữa các phím G, H và B. Để có nhiều khoảng trống cho các cử chỉ chạm đa dạng- nó hỗ trợ hơn 20 cử chỉ – Lenovo cơ bản bỏ các nút TrackPoint Discrete ở phía trên cùng của touch pad. Thay vào đó, bạn sẽ bị va chạm tinh vi cho nút cuộn giữa và các đường đánh dấu các nút TrackPoint bên trái và bên phải. Đối với những người sử dụng để có các nút rời rạc, cảm thấy có thể sẽ là đáng thất vọng.

Phần còn lại của trải nghiệm bàn phím cảm ứng là tốt, mặc dù việc nhấp chuột cảm thấy hơi nhầm lẫn trong hệ thống đánh giá của tôi. Ngoài ra, nếu bạn là loại để kéo lòng bàn tay của bạn khi gõ (tôi), bạn sẽ muốn tăng độ nhạy PalmCheck. Thậm chí sau đó bạn có thể cảm thấy con trỏ thỉnh thoảng nhảy.

Từ đầu, màn hình trông rất tốt với hiệu suất màu sắc đẹp. Nó cũng là một màn hình mờ, kết hợp với độ sáng 250nit của nó là đủ tốt để chống lại các phản xạ lạc xa bạn nhận được từ màn hình bóng. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên có người lộn xộn xung quanh màn hình của mình, họ có thể thấy rất khó để nhìn thấy những gì bạn đang nhìn thấy. Các góc nhìn nghèo nàn là đặc biệt đáng chú ý khi xem phim hoặc xem hình ảnh hoặc hình ảnh; Văn bản ít hơn là một vấn đề.

Cuối cùng, mặc dù tôi nghi ngờ rằng đó là một sự cân nhắc quan trọng khi mua một máy tính xách tay kinh doanh, loa của T431 thực sự khá hay, hoặc ít nhất, tốt hơn so với dự kiến. Đối với phim ảnh và âm nhạc họ đã quá đủ; Tiếng nói vang lên rõ ràng và đầy đủ.

Kết nối, hiệu suất, và pin

Giống như touch pad cập nhật, T431s ‘dữ liệu và các tính năng mạng là một sự kết hợp của các lựa chọn di sản người dùng cần kinh doanh và kết nối hiện đại để giữ cho nó hiện tại.

Ví dụ, ở bên trái bạn có được một đầu ra VGA tương tự, nhưng bên phải bạn có một Mini DisplayPort kỹ thuật số.

Lenovo ThinkPad T431s

Video Hiển thị Mini, VGA

Âm thanh Loa stereo, giắc cắm tai nghe / microphone

Dữ liệu 2 USB 3.0, đầu đọc thẻ SD, đầu đọc thẻ thông minh

Kết nối Wi-Fi 802.11n, Bluetooth, Ethernet, WWAN tùy chọn

Ổ quang không

 

Thong ke