Giá sốc trong tuần

Quy định bảo hành tại Đức Việt

04/10/2015 13:22

Đầu tiên, Laptop Đức Việt xin phép được chia sẻ với quý khách quan điểm của mình về vấn đề bảo hành. Thứ nhất phải nói rằng vấn đề bảo hành là vấn đề mà không ai mong muốn. Vì bảo hành sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên. Khách hàng sẽ mất thời gian, mất việc và cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Còn Đức Việt sẽ bị ảnh hưởng đến chi phí, thời gian nhưng quan trọng nhất là ảnh hưởng đến uy tín của Đức Việt trên thị trường. Đức Việt hoàn toàn không mong muốn điều đó xảy ra.

Quy định bảo hành tại Đức Việt

Nhưng vì đặc thù ngành nghề kinh doanh, đặc thù đối với ngành điện tử nên việc bảo hành đến từ khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Và Đức Việt luôn coi khâu bảo hành là một trong những khâu quan trọng nhất trong hoạt động của công ty. Vì nó quyết định đến sự phát triển và sống còn của Đức Việt.

Điều mà Đức Việt có thể làm cũng như cam kết với khách hàng là nếu việc bảo hành xảy ra thì nó sẽ xảy ra với xác xuất thấp nhất có thể. Và quá trình khắc phục bảo hành cũng phải nhanh và chính xác nhất có thể. Đức Việt luôn hướng tới và phấn đấu từng ngày để đạt được điều đó.

Mời quý khách tham khảo quy định bảo hành tại Đức Việt dưới đây:

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LAPTOP ĐỨC VIỆT

1. ĐỐI VỚI MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Bảo hành từ 6 đến 12 tháng với cơ chế 1 đổi 1, có thể tăng hoặc giảm thời gian Bảo hành tùy theo yêu cầu của Khách hàng. Quý khách được quyền đổi máy miễn phí, bao gồm miễn phí vận chuyển trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm mua máy. Sau thời gian 14 ngày, chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

Cơ chế 1 đổi 1: Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm lỗi bất cứ linh kiện phần cứng nào quý khách sẽ được đổi sản phẩm linh kiện đó. Ví dụ: lỗi bàn phím đổi bàn phím, lỗi ổ cứng đổi ổ cứng, lỗi sạc đổi sạc, lỗi RAM đổi RAM.

Đối với lỗi đặc thù như lỗi main, lỗi màn hình quý khách sẽ được đổi máy mới.

Quý khách lưu ý riêng với thời gian bảo hành của PIN sẽ là 1 tháng. Tức là khi sạc đầy PIN và rút sạc. Nếu thời gian sử dụng của quý khách hàng dưới 1 giờ, quý khách sẽ được đổi PIN.

Vậy tại sao PIN lại không được bảo hành 12 tháng?

Quý khách lưu ý, độ bền (thời gian sử dụng) của PIN phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của khách hàng. Ngay cả các sản phẩm mới, mặc dù thời gian bảo hành máy là 1 hoặc 2 năm, nhưng đối với PIN mới quý khách vẫn chỉ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Bởi vậy với PIN theo máy đã qua sử dụng quý khách sẽ được bảo hành 01 tháng.

2. ĐỐI VỚI MÁY BÁN MỚI

Bảo hành 12 tháng với cơ chế 1 đổi 1, có thể tăng hoặc giảm thời gian Bảo hành tùy theo yêu cầu của Khách hàng.4

Quý khách được quyền đổi máy mới miễn phí, bao gồm miễn phí vận chuyển nếu máy của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm mua máy. Sau thời gian 14 ngày, chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả. Đối với máy mới chính hãng thì lỗi kỹ thuật được xác định là lỗi phần cứng và do Trung tâm bảo hành hãng xác nhận chính thức bằng văn bản. Đối với các máy mới khác thì sẽ do Laptop Đức Việt xác nhận.

- Việc đổi mới được tiến hành với điều kiện ngoại hình của Laptop được xác định lỗi kỹ thuật phải được đảm bảo không thay đổi so với lúc mới mua, không dán decal trang trí, không mất tem và kèm theo đầy đủ hộp, các phụ kiện, quà khuyến mại đi kèm. Nếu ngoại hình có sự khác biệt thì sẽ chuyển sang hình thức bảo hành sản phẩm. Sản phẩm được đổi mới căn cứ vào thực tế tồn kho tại cửa hàng nhưng đảm bảo cùng Model, cấu hình tương đương.

- Nếu không có sản phẩm giống hệt, quý khách đợi điều chuyển hàng về tối đa 07 ngày. Trong thời gian chờ điều chuyển, Laptop Đức Việt sẽ cho Quý khách mượn máy đã qua sử dụng có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua. Sản phẩm được đổi sang là sản phẩm mới 100% hoặc đổi sang dòng laptop đã qua sử dụng tại cửa hàng và áp dụng chính sách bảo hành đối với máy đã qua sử dụng.

II. CÁC TRƯỜNG HỢP BẢO HÀNH & KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Các trường hợp được bảo hành:

Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành được ghi rõ ràng và cụ thể trên tem bảo hành dán kèm theo linh kiện, hoặc máy.

- Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo độ nguyên vẹn của tem, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc rách tem.

- Các lỗi hư hỏng phải do lỗi của nhà sản xuất.

2. Các trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, thời tiết, côn trùng xâm hại, nguồn điện không ổn định dẫn đến cháy nổ, lỗi vật lý (ẩm mốc, bị rỉ sét, bị rơi vỡ, va đập, nước vào..)

- Đối với một số linh kiện, thiết bị công ty không nhận bảo hành nếu thiết bị bảo hành bị phồng tụ, rộp tụ, xước bảng mạch.

III. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN BẢO HÀNH:

Thời gian bảo hành tại Đức Việt bắt đầu từ 14h00 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ tiếp nhận bảo hành:

  • Cơ sở 1: 233 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ  sở 2: 93 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

IV. GÓI BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Ngoài gói BẢO HÀNH CƠ BẢN mặc định cho tất cả các sản phẩm, tại Laptop Đức Việt, Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm GÓI BẢO HÀNH MỞ RỘNG áp dụng cho các sản phẩm laptop ngay sau khi kết thúc thời gian bảo hành theo quy định. Để đảm bảo có được sự chăm sóc tốt hơn cho thiết bị của mình trong suốt quá trình sử dụng, Quý khách hàng có thể lưa chọn thêm số tháng bảo hành cho Laptop như sau:

- Giá trị máy < 10.000.000 Đ: Phí bảo hành 50.000 Đ/ tháng

- Giá trị máy 10.000.000 Đ đến 15.000.000 Đ: Phí bảo hành 70.000 Đ/ tháng

- Giá trị máy > 15.000.000 Đ: Phí bảo hành 100.000 Đ/ tháng

*Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với máy còn thời hạn bảo hành.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI LAPTOP ĐỨC VIỆT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi