Giá sốc trong tuần

Giới thiệu máy tính đồ họa hp laptop workstation17

02/10/2017 22:14

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng được nâng lên những tầm cao mới. Bởi vậy, những sản phẩm máy tính xách tay cũng được các hãng máy tính phát triển không ngừng với rất nhiều sản phẩm phục vụ cho những mục đích khác nhau của con người. Không chỉ dừng lại ở những nhu cầu công việc văn phòng hay giải trí thông thường, máy tính xách tay ngày nay đã đa chủng loại hơn rất nhiều. Một trong những sản phẩm đại diện cho dòng máy tính xách tay chuyên dụng dành cho đồ họa chính là hp laptop workstation 17 của hãng máy tính HP. Cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của dòng  máy này qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu về dòng máy tính xách tay laptop workstation nói chung và hp laptop workstation 17 nói riêng

Laptop Workstation là một dòng máy tính trạm cao cấp chuyên dành cho những ngành có yêu cầu cao trong việc sử dụng các ứng dụng khoa học chuyên ngành liên quan đến thiết kế, hình ảnh và âm thanh. Cụ thể những đối tượng cần sử dụng nhiều đến dòng laptop workstation này chính là những người đang công tác trong các ngành kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp, biên tập viên hậu kỳ cho phim ảnh hoặc clip chuyên nghiệp, đặc biệt là những công việc cần sử dụng đến đồ họa 3D.

Đặc điểm chung của dòng máy tính xách tay laptop workstation cũng là những đặc điểm nổi bật của hp laptop workstation 17 như sau:

Hp Laptop workstation 17

- Về thiết kế: hầu như tất cả những sản phẩm của dòng máy đồ họa này đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng tinh tế, cấu trúc của máy vững chắc với hệ thống khung cao cấp bảo vệ toàn diện cho máy. Thiết kế của dòng máy này còn đánh vào đối tượng người sử dụng thường xuyên phải di chuyển cho những chuyến công tác xa: máy nhỏ gọn nên cơ động, đồng thời là sự vững chãi của thiết bị sẽ tránh được tuyệt đối các tác động va chạm bên ngoài vào thiết bị.

- Về chất lượng: Xuất thân của dòng máy laptop workstation này là dòng máy trạm  cao cấp, toàn bộ cấu tạo cùng với linh kiệun, phụ kiện kết cấu nên máy đều được sử dụng những vật liệu cao cấp nhất. Chỉ với phương thức sản xuất đó, dòng hp laptop workstation 17 mới đáp ứng được trơn tru những yêu cầu cao của các công việc khoa học  chuyên ngành.

Về cấu hình: Hp Laptop workstation 17 sở hữu cấu hình rất cao với core i7 cùng với hệ thống vi xử lý siêu cấp, kết hợp bộ nhớ dung lượng cao. Máy luôn được đảm bảo chạy vô cùng mượt mà, xử lý nhanh và chính xác.

Màn hình:  workstation 17 của hp sở hữu màn hình lớn 17 inch và được chống lóa từ mọi góc nhìn cho hình ảnh sắc nét và trung thực.

Hp Laptop workstation 17

Những lưu ý khi mua hp latop workstation 17

Đây là chiếc máy tính thuộc dòng máy tính cao cấp, có giá tiền cao, đây có thể coi là điều cần cân nhắc nhất khi mua máy. Nếu như bạn không có khó khăn về tài chính thì hãy đến ngay các địa chỉ máy tính chĩnh hàng, uy tín để sở hữu một em hp laptop workstation 17 này để được đảm bảo các chính sách bán hàng và bảo hành tốt nhất.

Hiện nay Đức Việt là một địa chỉ rất uy tín trong lĩnh vực cung cấp laptop chất lượng tốt giá rẻ. Khi đến Đức Việt bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ để chọn mua được chiếc laptop chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà bạn không đến ngay với Đức Việt để có chiếc laptop hp workstation chất lượng tốt nhất nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi