Giá sốc trong tuần

Alienware Aurora PC chơi game siêu mạnh của Dell

23/05/2017 13:58

Điểm mạnh: Alienware Aurora có thể phù hợp với hai card đồ hoạ vào một trường hợp tương đối nhỏ. Truy cập nội thất không đòi hỏi tuốc nơ vít, và hỗ trợ nâng cấp GPU trong tương lai rất dễ dàng.

Điểm yếu: Máy vẫn còn lớn và nặng nề đối với máy tính để bàn chơi game có kích thước trung bình, một số thành phần bị ẩn sau nguồn điện và một số các tùy chọn thành phần cao cấp mới nhất vẫn chưa có.

Kết luận: Aurora PC chơi game tầm trung của Alienware rất linh hoạt, và là một trong những máy tính để bàn chơi game có GPU kép nhỏ nhất nhưng vẫn có rất nhiều không gian dưới bàn làm việc của bạn.

Điểm tổng quát: 8.2

Thiết kế: 9.0

Tính năng: 8.0

Hiệu suất: 8.0

Dòng sản phẩm chơi game trên máy tính để bàn của Alienware đã có một sự pha trộn gần đây, pha trộn danh mục các sản phẩm có sẵn, trong khi vẫn giữ được sự phân chia chung giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mất trong thay đổi là máy tính để bàn X51, một hệ thống yếu tố hình thức nhỏ nhưng linh hoạt. Thay vào đó, Alienware đã đưa ra Aurora, một mẫu PC tầm trung mới với mức giá dễ tiếp cận hơn và các tùy chọn cấu hình rộng hơn. Việc gắn các khe nhỏ và lớn trong dòng sản phẩm này là Alienware Alpha mới và Alienware Area-51.

 

Theo một nghĩa nào đó, thật là xấu hổ vì X51 là một trong những máy tính để bàn nhỏ nhất có thể được cấu hình để chạy bộ kính thực tế ảo hiện tại (có yêu cầu về phần cứng rất nặng). Nhưng việc chuyển đổi cũng có ý nghĩa bởi bản Alpha mới nhỏ hơn một bàn điều khiển trò chơi ở phòng khách hiện nay có bộ vi xử lý và đồ hoạ ở cấp độ máy tính để bàn, làm cho thiết bị chơi game trở nên thực tế hơn.

Bên cạnh đó, Alienware là một hệ thống mới sử dụng tên được phục hồi trước đây được sử dụng cho các sản phẩm Alienware từ giữa những năm 2000 cho đến cách đây vài năm.

Giống như hầu hết các hệ thống Alienware, Aurora cung cấp một bộ các tùy chọn cấu hình sâu. Đơn vị thử nghiệm của chúng tôi bao gồm một bộ xử lý Intel Core i7-6700K, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 và ổ cứng SSD / 2TB HDD 256GB với tổng giá trị 2.279 đô la (các cấu hình tương tự gần nhất ở các lãnh thổ khác là 1.609 và 3.766 AU $ ). Các cấu hình ít tốn kém nhất (được quyết định không phải là VR-ready, bắt đầu từ $ 799 / £ 699 / AU $ 1,599.

Thông số kĩ thuật

Giá: $2,279

PC CPU: 4GHz Intel Core i7-6700K

Bộ nhớ: 16GB DDR4 SDRAM 2400MHz

Đồ họa: 8GB Nvidia GeForce GTX 1080

Dung lượng lưu trữ: 256GB SSD + 2TB 7200rpm HDD

Mạng: Kết nối không dây 802.11ac, Bluetooth 4.0

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 Home (64-bit)

Aurora mới này có bề 14 inch chiều sâu, cao 18 inch, rộng 8 inch, và khung có một thiết kế rất tốt từ thiết kế DNA tới từ thiết kế Area 51 lớn, với ba đèn bên cạnh trường hợp góc cạnh phản chiếu thiết kế giống kim tự tháp Trên máy tính để bàn lớn hơn. Nó rất sắc nét, mà không đi qua đầu trang. Và hãy nhớ rằng đây là một thiết kế tùy chỉnh, trong khi máy tính để bàn chơi game từ các nhà sản xuất máy tính nhỏ hơn gần như luôn luôn được tích hợp sẵn trong các trường hợp bán lẻ, mặc dù giá của Alienware cao hơn.

Đây là chiếc máy tính để bàn nhỏ nhất của Alienware có thể trang bị các card đồ hoạ kép, và nếu bạn muốn bắt đầu với một card đồ họa duy nhất và thêm một card đồ họa khác sau đó, các ốc vít phía bên truyền thống đã được thay thế bằng một chốt đơn giản, giúp bạn dễ dàng truy cập vào phía trong máy. Điều này thường được gọi là thiết kế “không có công cụ” vì bạn không cần ốc vít hoặc các công cụ khác để vào khe cắm bo mạch chủ và phụ kiện.

Bên trong máy rất dễ mở, bạn có thể truy cập khe cắm card đồ họa thứ hai, cũng như các hốc đựng ổ cứng, nhưng CPU và RAM được ẩn đi phía sau nguồn điện, nó gấp lại trên bản lề sau khi hoàn tất một vài ốc vít. Tất cả là một phần của khung gầm tương đối nhỏ có thể chứa hai GPU, ba ổ cứng và nhiều hơn nữa trong một không gian rất nhỏ gọn.

Kết quả cuối cùng là một nội thất mà mọi thứ đều phù hợp, nhưng cũng có một cảm giác chật chội, với cáp nội bộ dày đặc, ít nhất là so với các máy tính để bàn có kích thước đầy đủ từ máy tính nguồn, Velocity Micro, Digital Storm và các sản phẩm khác mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây. Mặc dù vậy, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ vấn đề về nhiệt hoặc tiếng ồn quạt quá mức, ngay cả khi chạy các ứng dụng VR cao cấp.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi