Giá sốc trong tuần

Laptop HP Elitebook mỏng, nhẹ cho doanh nhân

09/10/2017 22:02

Laptop HP Elitebook là dòng sản phẩm hạng sang được giới doanh nhân quan tâm và sử dụng khá nhiều. Đây cũng là một sản phẩm đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu đa dạng của doanh nhân nhờ cấu hình đặc biệt, hiệu suất và tính bảo mật cao. Cùng Đức Việt Computer khám phá những ưu điểm nổi bật của dòng máy Laptop HP Elitebook này.

Laptop HP Elitebook  - Tiện lợi cho di chuyển

Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế giữa kiểu dáng và trọng lượng, dòng sản phẩm Laptop HP Elitebook  có rất nhiều kiểu dáng mà khách hàng có thể chọn lựa. Có những loại Laptop HP Elitebook  nhỏ gọn có thể nằm trong bất cứ chiếc cặp nào. Điển hình như chiếc EliteBook Folio G1 siêu mỏng và siêu nhẹ, chưa đế 1kg nhưng vân đảm bảo mọi chức năng cho người sử dụng. Điều này dễ dàng giúp doanh nhân di chuyển trong môi trường làm việc, không gặp khó khăn khi cần phải mang theo laptop để giải quyết công việc.

Laptop HP Elitebook

Laptop HP Elitebook  - Tối ưu cho phối hợp công việc

Ngoài những thiết kế bên ngoài gọn nhẹ, Laptop HP Elitebook  còn được trang bị những tính năng nổi bật nhằm đáp ứng cho công việc và hội thoại của khách hàng. Ngoài ra, máy còn được trang bị các tính năng giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý công việc như: bàn phím cao cấp, bàn rê chuột cảm ứng để tương thích với các Window, giúp khách hàng dễ dàng xử lý mọi công việc.

Laptop HP Elitebook rất thích hợp cho các cuộc hội thoại văn phòng như: Skype for Bussiness. Máy được tích hợp các loại âm thanh thích hợp và cũng được cài đặt phần mèm khử tiếng ồn và tinh chỉnh âm thanh, đảm bảo cuộc hội thoại của bạn được rõ ràng, sắc nét. Người dùng cũng có thể dễ dàng quản lý cuộc hội thoại của mình nhờ phím lịch trình tích hợp trên bàn phím cao cấp của Laptop HP Elitebook .

Laptop HP Elitebook  - Cấu hình mạnh mẽ

Đối với doanh nhân có 2 yếu tố quan trọng mà họ cần quan tâm đó là: cấu hình và bảo mật. Với dòng máy Laptop HP Elitebook  này sẽ giúp người dùng xử lý được tất cả các vấn đề liên quan đến bộ nhớ, dung lượng nhờ ổ RAM của máy có dung lượng lớn, ổ cứng SSD có hiệu suất cao, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Laptop Đức Việt

Laptop HP Elitebook  - Bền bỉ và an toàn

Với doanh nhân một chiếc laptop cũng cần đảm bảo sự bền bỉ, chống chọi được với các va đập và thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, Laptop HP Elitebook  cũng cần đảm bỏ an toàn, tránh các hành vi xâm nhập ảnh hưởng đến dữ liệu trong máy.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì máy tích hợp công nghệ  HP Sure Start cùng tính năng bảo vệ Dynamic Protection sẽ giúp máy dễ dàng phát hiện và sửa lỗi BIOS. Bên cạnh đó, việc sử dụng Window 10 cũng hỗ trợ xác nhận bằng tính năng truy cập sinh trắc, đảm bảo chiếc máy tính luôn được bảo mật với mức an toàn cao nhất..

Trong môi trường làm việc di động như ngày nay, mỗi doanh nhân không thể thiếu được những chiếc máy tính  gọn nhẹ, bền bỉ như Laptop HP Elitebook . Hãy truy cập vào website của Đức Việt Computer để tham khảo và trải nghiệm thêm nhũng dòng máy rất thú vị, phục vụ cho cuộc sống và công việc của bạn

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi