Giá sốc trong tuần

Mua máy tính hp cũ xu hướng mới cho tân sinh viên

15/09/2017 06:12

Sau khi khép lại kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2017 thì đây đang là thời gian cho những bạn tân sinh viên chuẩn bị hành trang bước trân vào cánh cổng đại học. Với thời buổi kinh tế thị trường và sự bùng nổ của công nghệ thì việc sở hữu một chiếc máy tính xách tay là điều cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Mua máy tính xách tay sẽ giúp các bạn sinh viên trong việc học tập, giải trí và còn là phương tiện liên hệ với người than tốt hơn. Hiện nay thì xu hướng mua máy tính HP cũ đang rất được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Vậy tại sao đây lại là xu hướng mới cho các bạn sinh viên?

máy tính hp cũ

Mua máy tính HP cũ 

Việc tìm kiếm cho bản thân một chiếc máy tính xách tay với đầy đủ chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức chi phí phù hợp khá khó khăn. Bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại laptop khác nhau. Chính vì thế có rất nhiều tiêu trí đặt ra khiến bạn phải khổ sở so sánh từng loại với nhau. Nhưng đối với sinh viên thì giá thành luôn là tiêu trí được đặt lên hàng đầu. Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế sắm cho con cái mình một chiếc laptop mới với giá hơn chục triệu đồng. Chính vì thế tại sao bạn không nghĩ đến việc mua máy tính hp cũ với giá rẻ mà cấu hình máy cao không thua kém mà khéo khi lại hơn cả máy cũ? Đây hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người không riêng gì sinh viên. Khi lựa chọn máy tính hp cũ thì bạn phải đưa ra những tiêu trí lựa chọn phù hợp nhất như:

Mua máy tính hp cũ "Gọn, nhẹ, di động" phải đặt lên hàng đầu

Đối với sinh viên thì với mỗi ngày lên giảng đường học thì việc mang theo laptop là điều quá quen thuộc. Chắc hẳn bạn không muốn tay sách, nách mang những tập tài liệu dày cộp với một chiếc máy tính nặng nề. Cách đây một vài năm thì máy tính xách tay thường có kích thước lớn, khá nặng. Nhưng những năm gần đây thì HP nói riêng đã có nhiều cải tiến mới đem đến những thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang đi mọi nơi bạn muốn với trọng lượng trung bình chỉ 1,5kg. Máy tính xách tay HP ngày càng nhỏ gọn và mỏng nhẹ hơn có thể bỏ vừa các loại túi đeo cùng sách vở.

Mua máy tính hp cũ với cấu hình phù hợp

Điểm mạnh của việc mua máy tính hp cũ chính là giá thành thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí.  Ngoài ra nếu bạn đang có một khoản tiền nhưng nó lại không đủ cho một chiếc máy tính với cấu hình khủng thì việc gì bạn không lựa chọn một chiếc laptop cũ của dòng máy đó. Khi mua máy tính HP cũ đặc biệt đối với các bạn học ngành kỹ thuật, thiết kế, đồ họa thì nên lựa chọn cho mình một chiếc laptop có cấu hình khỏe.

Còn đối với các chuyên ngành khác thì không nên ham cấu hình khủng, hãy biết “liệu cơm , gắp mắm” để sở hữu được một chiếc máy tính hp cũ vừa phù hợp lại giúp tiết kiệm chi phí.

Đối với sinh viên thì ngân sách luôn là vấn đề rào cản chính vì thế khi lựa chọn laptop hp cũ thì sẽ giúp giảm được mức chi phí tối đa lại có được chiếc laptop mà mình yêu thích.

Mua máy tính hp cũ với thời lượng pin tốt

Các bạn đừng nghĩ cũ là không có máy tốt nhé, quan trọng là cách bạn tìm kiếm và lựa chọn thôi. Khi lựa chọn mau máy tính hp cũ thì bạn nên test thử pin trước khi quyết định bởi với các bạn sinh viên khi học trên giảng đường sẽ rất bất tiện khi mang sạc. Đặc biệt một giảng đường không thể có quá nhiều ổ điện phục vụ cho các bạn. Chính vì thế hãy lựa chọn một chiếc máy tính hp cũ pin chất lượng khoảng 3-4 tiếng.

máy tính hp cũ

Mua máy tính HP cũ chất lượng tốt

Mua máy tính hp cũ vẫn còn bảo hành

“ Ăn chắc, mặc bền”  điều này là rất cần thiết khi lựa chọn mua máy tính hp cũ với các thiêt bị điện tử phức tạp. Bất cứ sản phẩm điện tử nào dù đến từ các hãng nổi tiếng hay bình dân sau quá trình sử dụng lâu dài khả năng hỏng hóc đều rất cao. Tuy là lựa chọn mau máy cũ những hãy lựa chọn những chiếc máy tính hp vẫn còn đang trong thời gian bảo hành, hoặc mua tại những địa chỉ uy tín có thời gian bảo hành dài hạn. Với việc này giúp bạn hạn chế được rủi ro phát sinh một cách triệt để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hị vọng các bạn tân sinh viên sẽ sở hữu được những chiếc máy tính chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi