Giá sốc trong tuần

Tất cả mọi thứ Acer vừa công bố, từ máy tính ngoại lai mới cho tới máy tính xách tay chơi game

31/07/2017 17:02

Acer sản xuất nhiều loại máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và màn hình phổ biến, và ít được biết đến với một số ít các thiết bị điện thoại và phụ kiện có thể đeo được trên người. Tại sự kiện báo chí Next @ Acer, chúng tôi đã thấy máy tính xách tay và máy tính để bàn mới, bao gồm một số mô hình chơi game, và đã học được nhiều hơn về tai nghe VR của Acer

Trong sự kiện báo chí Next @ Acer tại New York, Acer đã công bố những điều sau:

Acer Swift 1

Máy tính xách tay mới này dày 15mm (Acer “14.95mm”), với thiết kế toàn bộ bằng kim loại, bằng vàng, bạc và hồng. Nó có màn hình IPS 13.3 inch đầy đủ với bộ lọc ánh sáng màu xanh của Acer, giúp giảm mỏi mắt.

laptop acer

Acer Swift 3

Hệ thống này cho biết có thêm đồ họa Nvidia, mặc dù chúng tôi không chắc chắn là chip GPU nào được nêu ra. Và có, nó cũng có sẵn trong màu hồng.

Acer Switch 3

Phiên bản cao cấp của Acer Switch Alpha 12 tablet, dòng Switch mới 12-inch này cho phép sử dụng vi xử lý Intel Core i-series cho các chip Pentium N4200. Nhưng giống như người tiền nhiệm của nó, Switch 3 cung cấp một vỏ bàn phím có thể tháo rời, một chân đế và một số cổng USB-A và USB-C. Nó bao gồm 64GB bộ nhớ SSD.

Acer Switch 5

Một loại máy tính bảng cao cấp hơn, với cùng phần cứng không quạt, làm mát bằng chất lỏng như Alpha 12. Nó có một chân đế “tự động thu hồi” để điều chỉnh một lần. Có một đầu đọc dấu vân tay nằm ở cạnh bên của máy tính bảng, lần đầu tiên chúng tôi thấy điều đó.

Acer Aspire U27

Lần đầu tiên không có quạt thông gió trong một thiết bị tất cả-trong-một, đó là một ý tưởng thú vị. Nó có thể giúp một phòng ngủ hoặc phòng gia đình PC chạy thêm yên tĩnh. Hệ thống này có một bảng điều khiển phía sau unibody và một máy ảnh Windows Hello để đăng nhập nhận dạng khuôn mặt.

Holo 360

Một máy ảnh cầm tay 360 độ cho độ tuổi thơ ấu của video nhập vai. Samsung gần đây đã tung ra một sản phẩm tương tự. Nó có thể kết nối trực tiếp với mạng truyền thông xã hội hoặc các ứng dụng ảnh, bởi vì nó có tích hợp Wi-Fi và LTE. (Acer nói bạn thực sự có thể thực hiện cuộc gọi từ nó.) Không giống như một số máy ảnh 360 độ khác, nó bao gồm một màn hình để xem lại video của bạn.

Acer Nitro 5

Một máy tính xách tay chơi game cho những người chơi game bình thường. Nó chạy Nvidia 1050 hoặc 1050Ti (vì vậy không phải là tuyệt vời cho VR). Nó có các CPU Intel Core i-series thứ bảy và một ứng dụng CoolBoost để điều khiển tốc độ quạt, có thể cân bằng hiệu suất so với tiếng ồn của hệ thống.

Leap Ware

Màn hình thông minh mới của Acer bao gồm các tính năng thông thường, như bộ theo dõi nhịp tim, và khuôn mặt được bao phủ bởi Corning Gorilla Glass SR.

Màn hình chơi game Acer Predator X27

Đây là một màn hình 4K thực, với tốc độ làm tươi mới 144Hz và thời gian đáp ứng 4ms rất thấp. Đây là một màn hình Quantum Dot, một công nghệ nanocrystal giống như được sử dụng trong một số TV màn hình lớn. Cũng giống như nhiều TV cao cấp, đó là màn hình tương thích HDR, có nghĩa là “dải động cao”.

Acer Predator X27

Acer Predator Helios 300

Một máy tính xách tay xách tay cho người chơi cao cấp, nó đi đến Nvidia 1060 GPU, điều tuyệt vời cho gen VR hiện tại. Nó cũng có quạt AeroBlade 3D của Acer (về cơ bản nó là kim loại thay vì nhựa, và không phải là một thiết kế hoàn toàn bằng phẳng), có thể đẩy rất nhiều không khí thông qua hệ thống để làm mát thêm.

Acer Predator Triton 700

Acer đang đánh giá đây là một máy tính xách tay chơi game siêu mỏng. Nó dày 18,9mm, khá mỏng cho máy tính xách tay chơi game. Nó có một cái nhìn thú vị, với người hâm mộ và các thành phần làm mát trên bàn phím cơ khí, mà được đẩy về phía trước. Tại sao nó đẩy nó về phía trước? Bởi vì touchpad bây giờ ở trên bàn phím. Chúng tôi đã thấy các biến thể tương tự trước đây, chúng thường không hoạt động tốt, nhưng ít nhất cũng có sự thay đổi so với thông thường và bàn phím cơ học là một tính năng thân thiện với người chơi.

Giá chính xác và ngày có sẵn cho hầu hết các sản phẩm này đã không được công bố, nhưng chúng tôi mong đợi nhiều trong số họ trong thời gian cho mùa trở lại đến trường.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi