Giá sốc trong tuần

Thị trường Việt Nam cứ nhắc đến Laptop là nhắc đến Dell? Lý do đằng sau?

16/11/2023 16:41

 Thị trường Việt Nam cứ nhắc đến Laptop là nhắc đến Dell? Lý do đằng sau? 

Nếu đã từng nghe về Laptop hay hơn một lần lựa chọn một chiếc Laptop cho bản thân thì bạn chắc chắn đã nghe đến một thương hiệu Laptop mang tên Dell. Thương hiệu này lớn mạnh như nào mà có thể đi sâu vào trong tiềm thức của người dùng không chỉ ở riêng Việt Nam mà là trên toàn thế giới. 

Dell là một thương hiệu Laptop hàng đầu thế giớ có nguồn gốc tại Hoa Kỳ ( Mỹ). Đây là một trong những anh cả đi đầu trong làng thiết bị vi tính Laptop của toàn nhân loại. Điều đặc biệt này có thể bạn chưa biết rằng mối sản phẩm mà Dell cho ra mắt trên thị trường từng nước thì đều có những tiêu chuẩn khác nhau. Ví dụ tại các nước phát triển sẽ được lưu hành những dòng riêng và những nước đang phát triển hoặc chưa phát triển sẽ được lưu hành những dòng máy riêng. Tuy nhiên do quá trình toàn cầu hóa người dân trên khắp thế giới có thể dễ dàng di chuyển từ một nước này sang một nước khác vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng bất kì một mã máy Dell nào mà mình yêu thích một cách dễ dàng. 

Vậy lý do đằng sau của những chiếc Laptop Dell có gì mà khiến người dùng ưa chuộng đến vậy? 

Đầu tiên Laptop Đức Việt muốn nói đến đó chính là đa dạng dòng máy. Chất lượng sản phẩm luôn được phân bố đều đặn đối với một dòng máy từ Văn phòng cơ bản đến Đồ họa phức tạp hay là máy Gaming hiệu năng cao. Bạn cần gì thì Dell đều có thể đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đo cũng pahir nói đến mẫu mã của máy. Luôn đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Cấu hình máy luôn đầy đủ các cấu hình cả Intel và AMD thoải mái cho người dùng lựa chọn. Đây là một điểm cộng lớn mà Dell đã khai thác được từ insight khách hàng từ những ngày đầu thành lập. 

Tiếp theo đó chính là giá thành. Đối với mỗi dòng máy đều có mức giá phân chia rõ ràng cho người dùng lựa chọn. Một chiếc máy Văn phòng từ 3 triệu cũng có mà một chiếc máy Văn phòng 13 triệu cũng có tương ứng với những dòng máy khác như Gaming hay đồ họa đều đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. 

Và có lẽ điều quan trọng nhất đó chính là độ bền bỉ trên từng sản phẩm. Chất liệu vỏ bọc ngoài của máy luôn đa dạng, an toàn và chắc chắn bảo vệ máy trước tác động bên ngoài một cách tối đa, vì vậy mà bạn có thể thấy tuổi thọ của một chiếc Laptop Dell cao hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bao giờ phải nghe những âm thanh ọp ẹp từ vỏ máy hay tiếng kêu răng rắc gẫy bản lề như những chiếc Laptop cùng đời khác. 

Dưới đây là một vài mã máy Dell được người dùng rất ưa chuộng mà Laptop Đức Việt muốn gửi đến bạn đọc:    

1. Dell Vostro 5630 Core i5 1340P RAM 8GB SSD 512GB VGA Iris Xe Graphics Màn 16 inch FHD+ (Mới 100% Fullbox) 

2. Dell Inspiron 5630 Core i7 1360P RAM 16GB SSD 1TB NVIDIA RTX 2050 16 inch FHD+ (Mới 100% Fullbox)

3. Dell Inspiron 5330 Core i5 1340P RAM 16GB SSD 512GB Intel Iris Xe 13.3 QHD+ (Mới 100% Fullbox)

4. Dell Inspiron 7430 Cảm Ứng 2in1 CORE i5 1335U/8GB RAM/512 SSD PCIe/14.0 INCH FHD TOUCH/WIN 11/ SILVER (MỚI 100% FULLBOX) 

5. Dell Inspiron 3520 Core i5 1235U Ram 16GB SSD 512GB Intel Iris Xe 15.6 FHD 120Hz

Biên soạn: ThuyLe

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
. 0985 736 068

Liên hệ ngay với chúng tôi